Gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí của Chi nhánh qua các thời kỳ hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Ngân hàng chính sách xã hội (4/10/2002- 4/10/2017)

Nhân Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập NHCSXH (04/10/2002 – 04/10/2017), sáng ngày 22/9/2017, tại Hải Phòng, Công đoàn cơ sở NHCSXH chi nhánh Thành phố Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Bí thư Đảng ủy , Giám đốc NHCSXH chi nhánh Thành phố Hải Phòng cùng các đồng chí Lãnh đạo chi nhánh và Phòng giao dịch và hơn 20 đại biểu là cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Nguyễn Ngọc Sơn đã thông tin nhanh đến các đại biểu tham dự về kết quả hoạt động của Chi nhánh những tháng đầu năm 2017 và hoạt động trong suốt 15 năm qua.

Theo đó, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của các cán bộ lão thành đi trước, Chi nhánh đã và đang xây dựng được mạng lưới hoạt động ổn định, bền vững, đáp ứng được yêu cầu trong thời gian tới.

Giám đốc khẳng định, thành tích ấy có được là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của các cán bộ lãnh đạo đi trước. Hệ thống NHCSXH nói chung và Chi nhánh nói riêng rất trân trọng những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đồng chí cán bộ lãnh đạo hưu trí đối với hoạt động của đơn vị; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được ý kiến quý báu của các đồng chí trong việc hoàn thiện các cơ chế, chính sách trong thời gian tới.

Đồng chí Giám đốc chi nhánh Nguyễn Ngọc Sơn phát biểu tai buổi gặp mặt
Đồng chí Giám đốc chi nhánh Nguyễn Ngọc Sơn phát biểu tai buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ lão thành đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi nhánh trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, Chi nhánh tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đưa nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách của thành phố thoát nghèo, có ổn định cuộc sống, xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

a

Tặng quà cho cán bộ hưu trí
Tặng quà cho cán bộ hưu trí

   Tin bài: Văn Phú- Đình Tuấn