Xã Trường Thọ huyện An Lão tổ chức lễ tiếp nhận và trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động, chiều ngày 26/10/2021 đồng chí Bùi Thị Giao Hưởng; Phó Giám đốc – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH thành phố Hải Phòng. Trao tặng bộ máy tính để bàn, kèm theo đầy đủ các thiết bị học tập trực tuyến cho em Nguyễn Thị Ngọc Anh thôn Ngọc Chử 2, xã Trường Thọ, huyện An Lão thành phố Hải Phòng. Cùng dự lễ trao tặng còn có Lãnh đạo phòng giao dịch NHCSXH huyện An Lão; Về phía UBND xã Trường Thọ có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể, trưởng thôn.

Em Nguyễn Thị Ngọc Anh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ hiện em đang sống với bà, là một trong những lá chưa lành, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, nhất là trong việc học tập online khi không có thiết bị máy tính.

Đ/c: Bùi Thị Giao Hưởng; Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng chinh sách xã hội TP Hải Phòng Trao tặng máy tính
Đ/c: Bùi Thị Giao Hưởng; Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng chinh sách xã hội TP Hải Phòng Trao tặng máy tính

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố có 50 lá chưa lành trong đó lựa chọn được 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập trực tuyến tốt nhất trong thời gian bị ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Hy vọng món quà nhỏ chứa đầy tình cảm và sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và nhân viên NHCSXH thành phố Hải Phòng, sẽ giúp cho em có thêm động lực phấn đấu học tập và thành công trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng đồng chí Bùi Thị Giao Hưởng; Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố: chúc em chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời bà, nghe lời thầy cô, tích cực học tập, rèn đức luyện tài, khắc phục mọi khó khăn để thi đua học thật tốt, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ. Mong muốn khi được trao tặng thiết bị, em luôn luôn sử dụng đúng mục đích cho việc học tập online, khi dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến hết sức phức tạp và sử dụng có hiệu quả cho việc học tập lâu dài về sau.

df16587b8b24437a1a35

Buổi trao tặng có sự chứng kiến của lãnh đạo UBND xã Trường Thọ, hội đoàn thể và lãnh đạo thôn. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang- Phó Chủ tịch UBND xã Trường Thọ huyện An Lão thành phố Hải phòng xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm ủng hộ đầy trách nhiệm của Ban Giám đốc NHCSXH thành phố, Ban chấp hành Công đoàn thành phố, nhân dịp này UBND xã cũng kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, tiếp tục quan tâm ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động, để mọi học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được trang bị máy tính phục vụ việc học tập trực tuyến.

                               

                                                                                  Phạm Văn Vin

Các tin khác liên quan